Khám Phá Vườn Chim Miền Tây - Dạo Phố Châu Âu Tại Đồng Bằng
12 Aug
Khám Phá Vườn Chim Miền Tây - Dạo Phố Châu Âu Tại Đồng Bằng

Khám Phá Vườn Chim Miền Tây - Dạo Phố Châu Âu Tại Đồng Bằng

- Khởi hành: hàng ngày.
- Áp dụng cho đoàn 06 khách.
- Phương tiện: xe ô tô.
- Giá: 450.000 vnd/khách.
     Hướng dẫn viên và xe ô tô đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan Vườn Chim Miền Tây Với diện tích khoảng 12.000 m2, vườn Chim Miền Tây có khoảng hơn 150 loài chim bao gồm các loài như: giang sen, trích cồ, quốc, bìm bịp, cò, sáo ... Bên cạnh đó, vườn chim  còn có các loài chim của các nước khác như: vẹt Hồng Kông, vẹt singapore, chim đầu rìu, chim cao cát, ngoài ra còn có các loài trong sách đỏ thuộc nhóm IB đang được nuôi bảo tồn tại đây như gà lôi trắng, gà lôi tía. Không chỉ có chim, vườn chim Miền Tây còn có các loại gà và các loài chim nước như vịt trời, lele, vịt uyên ương. Đến với vườn chim Miền Tây, các bạn được ngắm nhìn những chú chim rất dạn người tự do bay nhảy và nhận thức ăn của du khách. Đến đây du khách như lạc vào giữa một khu rừng nguyên sinh với những tiếng chim hót lảnh lót, xua đi tất cả sự mệt mỏi căng thẳng của những ngày làm việc căng thẳng.
- Tạm biệt vườn chim, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến tham quan Công viên giải trí Kittyd & Minnied. Đến đây quý khách được vui chơi, chụp ảnh lưu niệm tại các khu trò chơi trong nhà và ngoài trời, khu công viên nước, xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tham quan các khu kỳ quan thế giới, tham quan một phần ngoại thất lâu đài, công viên tình yêu Eros tại Công viên giải trí Kittyd & Minnied (ngoại trừ dịch vụ ăn uống, mua sắm và dịch vụ thuê, gửi đồ tại Công viên nước).
- Tiếp tục cuộc hành trình, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về Quận Cái Răng, thưởng thức món bánh xèo 7 tới đệ nhất Cần Thơ, kết thúc chuyến tham quan và trả khách tại điểm hẹn.
Bao Gồm
- Xe ô tô đưa đón tại điểm hẹn.
- Hướng dẫn viên.
- Vé vào cổng các điểm du lịch.
- Thưởng thức bánh xèo Cần Thơ.
- Miễn phí trẻ em dưới 1m.
Không Bao Gồm
- Phí gửi đồ.
- Các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho bạn những giá trị khác biệt !
kien truc chau au giua dong bang khu du lich vo truong toan khu giai tri chau au mien tay
vườn chim miền tây tại cần thơ tour vuon chim mien tay tai can tho vuon chim mien tay o can tho
Từ khóa liên quan:

chuyên tour du lịch tại cần thơ,

các tour giá rẻ cần thơ,

điểm du lịch mới ở cần thơ,

tour ghép giá rẻ cần thơ,
cần thơ city tour,


     
Các bài viết khác
quà tặng online