29 May
Chợ Nổi Lúc Bình Minh

Chợ Nổi Lúc Bình Minh

Các tour du lịch thường đến chợ nổi cái răng từ 5 giờ hoặc 7 giờ sáng hàng ngày. Bởi thời điểm này là giờ cao điểm để nhóm chợ, nhà vườn và các ghe thương hồ chở trái cây đến chờ nơi đây từ rất sớm. Ngồi trên tàu du lịch, quý khách sẽ được ngắm toàn cảnh chợ nổi, chứng kiến hàng trăm cây bẹo treo lơ lửng trước mũi ghe bầu cùng với những tiếng chào mời, rao hàng vô cùng nhộn nhịp.
Bên cạnh đó, quý khách còn nhìn thấy được cách chuyền hàng khá chuyên nghiệp mang tính nghệ thuật của các thương lái từ ghe này sang ghe kia bằng cách “ném và chụp” vô cùng thú vị và không kém phần hồi hộp.
ban hu tieu tren cho noi cai rang
ban trai cay tren cho noi can tho
Tàu du lịch sẽ len lõi trong từng ngỏ ngách của chợ nổi đưa quý khách đến các quán ăn di động trên sông, quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngay trên tàu du lịch mà không cần phải di chuyển nơi khác. Có thể nói trong không khí như vầy, du khách mới tận hưởng được hết hương vị ẩm thực của vùng sông nước và cảm giác bồng bênh trên sông.. Thưởng thức các món ăn xong, tàu du lịch sẽ đưa quý khách đến các vựa trái cây, nơi mà quý khách có thể tự do chọn lựa và ngã giá thỏa thích với các loại trái cây: bưởi năm roi, dưa hấu, xoài, sầu riêng… Kết thúc chuyến tham quan, quý khách đừng quên chụp một vài tấm ảnh lưu niệm nhé !
Từ khóa liên quan:

chợ nổi cần thơ,

chợ nổi lúc bình minh,

cho noi tai can tho,

cho noi o can tho,
cho noi cai rang,


     
Các bài viết khác
quà tặng online